ಮನೆಯ ಶಕ್ತಿ
14 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011
ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್
ಕ್ಯಾರೆಟ್-೫
ಸಕ್ಕರೆ-೫ ಚಮಚ
ಹಾಲು - ೪ ೧/೨ ಲೋಟ ( ೫ ಗ್ಲಾಸ್ ಮಾಡಲು)
ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಸ್ವಚ್ಚಮಾಡಿ . ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿ ಸಕ್ಕರೆಯೊಂದಿಗೆ ೧/೨ ಲೋಟ ಹಾಲು ಹಾಕಿ ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಏಲಕ್ಕಿ ಸೇರಿಸಬಹುದು. ಆಮೇಲೆ ಉಳಿದ ಹಾಲನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.
ಅಹ..ಆಹಾ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ
ನವೀನ ಪೋಸ್ಟ್
ಹಳೆಯ ಪೋಸ್ಟ್
ಮುಖಪುಟ
ಇದಕ್ಕೆ ಸಬ್ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಆಗಿ:
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳನ್ನು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ (Atom)
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ