14 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್


ಕ್ಯಾರೆಟ್-೫
ಸಕ್ಕರೆ-೫ ಚಮಚ
ಹಾಲು - ೪ ೧/೨ ಲೋಟ ( ೫ ಗ್ಲಾಸ್  ಮಾಡಲು)


ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಸ್ವಚ್ಚಮಾಡಿ . ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿ ಸಕ್ಕರೆಯೊಂದಿಗೆ ೧/೨ ಲೋಟ ಹಾಲು ಹಾಕಿ ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಏಲಕ್ಕಿ ಸೇರಿಸಬಹುದು.  ಆಮೇಲೆ ಉಳಿದ ಹಾಲನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.


ಅಹ..ಆಹಾ....

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ