ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ (ನೆನಸಿದ್ದು)- ೧ ಕಪ್
ಅಕ್ಕಿ ತರಿ- ೨ ಕಪ್
ಮೆಂತೆ ಸೊಪ್ಪು-೨ ಕಟ್ಟು ( ಸ್ವಚ್ಚಗೊಳಿಸಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ)
ಉಪ್ಪು
ಹಸಿಮೆಣಸು-೨ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಕರಿಬೇವು-೫-೬ ಎಲೆ ಗಳು
ನೆನಸಿದ ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆಗೆ( ಬೆಳ್ಳಿಗ್ಗೆ ಇಡ್ಲಿ ಮಾಡಬೇಕಾದರೆ- ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆಯನ್ನು ದಿನ ೪-೫ ಗಂಟೆ ನೆನಸಿ ಹಿಂದಿನ ರಾತ್ರಿಯೇ ರುಬ್ಬಿಡಿ) ಅಕ್ಕಿ ತರಿ ಉಪ್ಪು ಹೆಚ್ಚಿದ ಮೆಂತೆ ಸೊಪ್ಪು, ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕರಿಬೇವು, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಇಡ್ಲಿ ಮಾಡಿ.
ಚಟ್ನಿ ಜೊತೆ ಇಡ್ಲಿಯೋ....? ಇಡ್ಲಿ ಜೊತೆ ಚಟ್ನಿ ಯೋ.....? ನಿಮ್ಮ ಆಯ್ಕೆ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಅಕ್ಕಿ ತರಿ- ೨ ಕಪ್
ಮೆಂತೆ ಸೊಪ್ಪು-೨ ಕಟ್ಟು ( ಸ್ವಚ್ಚಗೊಳಿಸಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ)
ಉಪ್ಪು
ಹಸಿಮೆಣಸು-೨ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಕರಿಬೇವು-೫-೬ ಎಲೆ ಗಳು
ನೆನಸಿದ ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆಗೆ( ಬೆಳ್ಳಿಗ್ಗೆ ಇಡ್ಲಿ ಮಾಡಬೇಕಾದರೆ- ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆಯನ್ನು ದಿನ ೪-೫ ಗಂಟೆ ನೆನಸಿ ಹಿಂದಿನ ರಾತ್ರಿಯೇ ರುಬ್ಬಿಡಿ) ಅಕ್ಕಿ ತರಿ ಉಪ್ಪು ಹೆಚ್ಚಿದ ಮೆಂತೆ ಸೊಪ್ಪು, ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕರಿಬೇವು, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಇಡ್ಲಿ ಮಾಡಿ.
ಚಟ್ನಿ ಜೊತೆ ಇಡ್ಲಿಯೋ....? ಇಡ್ಲಿ ಜೊತೆ ಚಟ್ನಿ ಯೋ.....? ನಿಮ್ಮ ಆಯ್ಕೆ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ