ಚೈನೀಸ್ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ೧/೨
ಈರುಳ್ಳಿ-೨
ಕ್ಯಾರೆಟ್-೧
ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ-೧/೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು, ನಿಂಬೆರಸ
ಬಾಣಲೆಗೆ ೨ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ, ...ಈರುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಕತ್ತರಿಸಿ...ಹುರಿಯಿರಿ..ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ ಹಾಕಿ.. ಇದಕ್ಕೆ ಕ್ಯಾರೆಟ್ ತುರಿದು ಹಾಕಿ. ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಚೈನೀಸ್ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಹಾಕಿ. ಎಲ್ಲವು ಅರ್ಧ ಬೆಂದಿರಲಿ. ನಿಂಬೆರಸ ಸೇರಿಸಿ ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ.
ಅರ್ಧ ಬೆಂದಿರುವದರಲ್ಲೂ ಮಜವೇ.... ಹಿತವೇ...!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ