ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೪-೫ (೨ ಘಂಟೆ ನೆನಸಿ)
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ೧ ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ
ಹುಳಿಸೆ ರಸ ೧/೨ ಚಮಚ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ, ಎಣ್ಣೆ , ಸಾಸಿವೆ
ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ೨ ಘಂಟೆ ನೆನಸಿ, ಇದಕ್ಕೆ ತೆಂಗಿನ ತುರಿ + ಸಕ್ಕರೆ+ ಉಪ್ಪು+ ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಸಾಸಿವೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ನೀಡಿ.
ದೋಸೆ/ ಚಪಾತಿ ಜೊತೆ ಸವಿಯಬಹುದು.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ