08 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ

ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೪-೫ (೨ ಘಂಟೆ ನೆನಸಿ)
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ೧ ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ
ಹುಳಿಸೆ ರಸ ೧/೨ ಚಮಚ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ, ಎಣ್ಣೆ , ಸಾಸಿವೆ


ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ೨ ಘಂಟೆ ನೆನಸಿ, ಇದಕ್ಕೆ ತೆಂಗಿನ ತುರಿ + ಸಕ್ಕರೆ+ ಉಪ್ಪು+ ಹುಳಿಸೆ ರಸ  ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ.
 ಸಾಸಿವೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ನೀಡಿ.




ದೋಸೆ/ ಚಪಾತಿ ಜೊತೆ ಸವಿಯಬಹುದು.


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ