ಮಾವಿನ ಕಾಯಿ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು ೧/೪ ಕಪ್( ಅರ್ಧ ಮಧ್ಯಮ ಗಾತ್ರದ ಮಾವಿನ ಕಾಯಿ)
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ - ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೪-೫
ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ - ೨ ಚಮಚ
ಇಂಗು-
ಎಣ್ಣೆ- ೨ ಚಮಚ
ಸಕ್ಕರೆ/ ಬೆಲ್ಲ ೧/೪ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ ಒಣ ಮೆಣಸು ಹುರಿಯಿರಿ. ತೆಂಗಿನ ತುರಿಯ ಜೊತೆ ಹುರಿದ ಪದಾರ್ಥ+ ಸಕ್ಕರೆ,+ ಉಪ್ಪು+ ಮಾವಿನ ಕಾಯಿ ಹೋಳುಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ. ರುಬ್ಬಿದ ಈ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಉಳಿದ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ+ ಸಾಸಿವೆ+ಇಂಗಿನ ಒಗ್ಗರಣೆ ಇಡಿ.
ಅನ್ನ + ಮಾವಿನ ಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ= ಮೃಷ್ಟಾನ್ನ ಬೇರೆ ಬೇಕೇ?: ಇದೆ ಸಾಕಲ್ಲವೇ!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ - ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಒಣ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೪-೫
ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ - ೨ ಚಮಚ
ಇಂಗು-
ಎಣ್ಣೆ- ೨ ಚಮಚ
ಸಕ್ಕರೆ/ ಬೆಲ್ಲ ೧/೪ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ ಒಣ ಮೆಣಸು ಹುರಿಯಿರಿ. ತೆಂಗಿನ ತುರಿಯ ಜೊತೆ ಹುರಿದ ಪದಾರ್ಥ+ ಸಕ್ಕರೆ,+ ಉಪ್ಪು+ ಮಾವಿನ ಕಾಯಿ ಹೋಳುಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ. ರುಬ್ಬಿದ ಈ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಉಳಿದ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ+ ಸಾಸಿವೆ+ಇಂಗಿನ ಒಗ್ಗರಣೆ ಇಡಿ.
ಅನ್ನ + ಮಾವಿನ ಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ= ಮೃಷ್ಟಾನ್ನ ಬೇರೆ ಬೇಕೇ?: ಇದೆ ಸಾಕಲ್ಲವೇ!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ