ಮೆಣಸಿನ ಕಾಳು- ೧೦
ತೊಗರಿ ಬೇಳೆ- ೧/೨ ಕಪ್
ಹುಳಿಸೆ ಹಣ್ಣು- ಅಡಿಕೆ ಗಾತ್ರ
ಬೆಲ್ಲ- ೧/೨ ಚಮಚ
ಜೀರಿಗೆ- ೨ ಚಮಚ
ಇಂಗು- ಚಿಟಿಕೆ
ಅರಿಸಿನ- ೧/೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಸಾಸಿವೆ
ಕರಿಬೇವು, ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೪ ಕಪ್
ಗುಂಟುರ್ , ಬ್ಯಾಡಗಿ ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ-4
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
ಜೀರಿ ಗೆ , ಮೆಣಸು, ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಹುರಿದು ಪುಡಿ ಮಾಡಿ.
ತೊಗರಿಬೇಳೆಯನ್ನು ಅರಿಸಿನ ಹಾಕಿ ಬೇಯಿಸಿ.
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ, ಹುಳಿಸೆ ಹಣ್ಣು, ಬೆಲ್ಲ, ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಬೇಯಿಸಿದ ತೊಗರಿ ಬೇಳೆಗೆ ಪುಡಿ ಮಾಡಿದ ಜೀರಿಗೆ, ಮೆಣಸು, ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ಹಾಗು ರುಬ್ಬಿದ ಮಿಶ್ರಣ ಸೇರಿಸಿ. ಉಪ್ಪನ್ನು ಹಾಕಿ ಕುದಿಸಿ.
ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು, ಕರಿಬೇವು , ಇಂಗು ಹಾಕಿ.
ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕುದಿಸಿದ ಮೇಲೆ, ಒಗ್ಗರಣೆ ಹಾಕಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ