02 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ದೋಸೆ


ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟು- ೨ ಕಪ್
ಕ್ಯಾಬೇಜ್- ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು೧/೨ ಕಪ್
ಈರುಳ್ಳಿ-೧ (ಹೆಚ್ಚಿ)
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ-೨ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಅರಿಸಿನ- ಚಿಟಿಕೆ
ಇಂಗು ಸ್ವಲ್ಪ
ಖಾರ ಪುಡಿ ೧/೨ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ

ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ  ಎಣ್ಣೆ ಹೊರತು ಪಡಿಸಿ  ಎಲ್ಲವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ... ದೋಸೆ ಮಾಡಿ....








ಮಲೆನಾಡಿಗರ  ಹೆಮ್ಮೆಯ.....ದೋಸೆ....!


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ