ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟು- ೨ ಕಪ್
ಕ್ಯಾಬೇಜ್- ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು೧/೨ ಕಪ್
ಈರುಳ್ಳಿ-೧ (ಹೆಚ್ಚಿ)
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ-೨ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಅರಿಸಿನ- ಚಿಟಿಕೆ
ಇಂಗು ಸ್ವಲ್ಪ
ಖಾರ ಪುಡಿ ೧/೨ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ
ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹೊರತು ಪಡಿಸಿ ಎಲ್ಲವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ... ದೋಸೆ ಮಾಡಿ....
ಮಲೆನಾಡಿಗರ ಹೆಮ್ಮೆಯ.....ದೋಸೆ....!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ