08 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಸೇಬು ಹಣ್ಣಿನ ಹಲ್ವ

 ಸೇಬು- ೨
ಸಕ್ಕರೆ- ೩/೪ ಕಪ್
ನಿಂಬೆ ರಸ - ೪ ಚಮಚ
ಏಲಕ್ಕಿ-೨
ತುಪ್ಪ- ೧ ಚಮಚ

ಸೇಬು ಹಣ್ಣನ್ನು ರುಬ್ಬಿ.
ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ತುಪ್ಪ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.
ನಂತರ ಸೇಬು ಪೇಸ್ಟ್ , ನಿಂಬೆರಸ ಸೇರಿಸಿ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಗಟ್ಟಿ ಆಗುವ ತನಕ ಕಲಕುತ್ತಾ ಇರಿ. ನಂತರ ಏಲಕ್ಕಿ ಸೇರಿಸಿ.

ಚಪಾತಿ , ಬ್ರೆಡ್ ಜೊತೆ ಸವಿಯ ಬಹುದು.

ಸಿಹಿ ಸಂಭ್ರಮ ...

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ