ಸೇಬು- ೨
ಸಕ್ಕರೆ- ೩/೪ ಕಪ್
ನಿಂಬೆ ರಸ - ೪ ಚಮಚ
ಏಲಕ್ಕಿ-೨
ತುಪ್ಪ- ೧ ಚಮಚ
ಸೇಬು ಹಣ್ಣನ್ನು ರುಬ್ಬಿ.
ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ತುಪ್ಪ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.
ನಂತರ ಸೇಬು ಪೇಸ್ಟ್ , ನಿಂಬೆರಸ ಸೇರಿಸಿ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಗಟ್ಟಿ ಆಗುವ ತನಕ ಕಲಕುತ್ತಾ ಇರಿ. ನಂತರ ಏಲಕ್ಕಿ ಸೇರಿಸಿ.
ಚಪಾತಿ , ಬ್ರೆಡ್ ಜೊತೆ ಸವಿಯ ಬಹುದು.
ಸಿಹಿ ಸಂಭ್ರಮ ...
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಸಕ್ಕರೆ- ೩/೪ ಕಪ್
ನಿಂಬೆ ರಸ - ೪ ಚಮಚ
ಏಲಕ್ಕಿ-೨
ತುಪ್ಪ- ೧ ಚಮಚ
ಸೇಬು ಹಣ್ಣನ್ನು ರುಬ್ಬಿ.
ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ತುಪ್ಪ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.
ನಂತರ ಸೇಬು ಪೇಸ್ಟ್ , ನಿಂಬೆರಸ ಸೇರಿಸಿ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಗಟ್ಟಿ ಆಗುವ ತನಕ ಕಲಕುತ್ತಾ ಇರಿ. ನಂತರ ಏಲಕ್ಕಿ ಸೇರಿಸಿ.
ಚಪಾತಿ , ಬ್ರೆಡ್ ಜೊತೆ ಸವಿಯ ಬಹುದು.
ಸಿಹಿ ಸಂಭ್ರಮ ...
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ