ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಕಾಯಿ ಹೋಳುಗಳು-೧ ಕಪ್
ಈರುಳ್ಳಿ- ೧/೨ ಕಪ್ ಹೋಳುಗಳು
ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ- ೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ಅರಿಸಿನ
ಕರಿಬೇವು
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಕಾಯಿ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಹೋಳುಗಳನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿ.
ಪಾನ್ ಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಬಿಸಿಯಾಗುವಾಗ ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಹೋಳುಗಳು ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟ ಈರುಳ್ಳಿ ಹಾಕಿ ಬಾಡಿಸಿ.
೧/೪ ಕಪ್ ನೀರಿನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೇಯಿಸಿ.
೧೦ ನಿಮಿಷ ಕಳೆದ ಮೇಲೆ, ಅರಿಸಿನ ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಕರಿಬೇವು, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ನೀರು ಆರುವ ವರೆಗೂ ಇಡಿ.
ಚಪಾತಿ/ ಅನ್ನದ ಜೊತೆ..... ಹಿತ,,,,,,
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಈರುಳ್ಳಿ- ೧/೨ ಕಪ್ ಹೋಳುಗಳು
ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ- ೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ಅರಿಸಿನ
ಕರಿಬೇವು
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಕಾಯಿ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಹೋಳುಗಳನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿ.
ಪಾನ್ ಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಬಿಸಿಯಾಗುವಾಗ ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಹೋಳುಗಳು ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟ ಈರುಳ್ಳಿ ಹಾಕಿ ಬಾಡಿಸಿ.
೧/೪ ಕಪ್ ನೀರಿನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೇಯಿಸಿ.
೧೦ ನಿಮಿಷ ಕಳೆದ ಮೇಲೆ, ಅರಿಸಿನ ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಕರಿಬೇವು, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ನೀರು ಆರುವ ವರೆಗೂ ಇಡಿ.
ಚಪಾತಿ/ ಅನ್ನದ ಜೊತೆ..... ಹಿತ,,,,,,
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ