21 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಕಾಯಿ ಪಲ್ಯ

ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಕಾಯಿ ಹೋಳುಗಳು-೧ ಕಪ್
ಈರುಳ್ಳಿ- ೧/೨ ಕಪ್ ಹೋಳುಗಳು
ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ- ೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ಅರಿಸಿನ
ಕರಿಬೇವು
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ


ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಕಾಯಿ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಹೋಳುಗಳನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿ.
 ಪಾನ್ ಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಬಿಸಿಯಾಗುವಾಗ  ಸೀಮೆ ಬದನೆ ಹೋಳುಗಳು ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟ ಈರುಳ್ಳಿ ಹಾಕಿ ಬಾಡಿಸಿ.
೧/೪ ಕಪ್ ನೀರಿನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೇಯಿಸಿ.
೧೦ ನಿಮಿಷ ಕಳೆದ ಮೇಲೆ, ಅರಿಸಿನ ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಕರಿಬೇವು, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ನೀರು ಆರುವ ವರೆಗೂ ಇಡಿ.
ಚಪಾತಿ/ ಅನ್ನದ ಜೊತೆ..... ಹಿತ,,,,,,


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ