08 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಈರುಳ್ಳಿ ಹಶಿ ( ಭಜ್ಜಿ)

ಈರುಳ್ಳಿ -೩ (ಹೆಚ್ಚಿ)
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಮೊಸರು/  ಮಜ್ಜಿಗೆ- ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಉಪ್ಪು, ೧/೨ ಚಮಚ ಸಕ್ಕರೆ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಸಾಸಿವೆ, ಕರಿಬೇವು, ಅರಿಸಿನ,




ತೆಂಗಿನ ತುರಿಯನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.
 ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಸಾಸಿವೆ,  ಕರಿಬೇವು, . ಒಗ್ಗರಣೆ ಬಿಸಿ ಇದ್ದಾಗಲೇ  ಈರುಳ್ಳಿ ಸೇರಿಸಿ. ರುಬ್ಬಿದ  ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ  ಸೇರಿಸಿ. ಮೊಸರು+ಸಕ್ಕರೆ+ ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ.
  ಯಾವುದೇ ತರಹ ದ  ಅನ್ನ ವೈವಿಧ್ಯದ ಜೊತೆ ....

ಬೇಸಿಗೆಗೆ ಭಜ್ಜಿ  (ಹಸಿ)


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ