14 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ರಾಗಿ ಇಡ್ಲಿ

ರಾಗಿ - ೧ ಕಪ್
ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ-೧ ಕಪ್
ಇಡ್ಲಿ ರವ- ೨ ೧/೨ ಕಪ್
ಉಪ್ಪು.

ರಾಗಿ& ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆಯನ್ನು ೪-೫ ಗಂಟೆ ನೆನಸಿಡಿ. (ಬೇರೆ ಬೇರೆಯಾಗಿ. )

ಎರಡನ್ನು ರಾತ್ರಿಯೇ ಬೇರೆ ಬೇರೆಯಾಗಿ ರುಬ್ಬಿ. ಆಮೇಲೆ ಸೇರಿಸಿ.
ಮರುದಿನ ಇಡ್ಲಿ  ಮಾಡುವಾಗ ರವೆ + ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ.
ಇಡ್ಲಿ ತಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಇಡ್ಲಿ ಮಾಡಿ.
ಆರೋಗ್ಯಕರ ಅಡುಗೆ.....ಅದೇ ರಾಗಿ ಇಡ್ಲಿ....!!!
ಮುಂದೆ .....? ಸವಿಯೋದೆ ಕಣ್ರೀ.....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ