06 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಹುಳಸೆ ಕಾಯಿ ಅಪ್ಪೆ ಹುಳಿ

ಹುಳಸೆ ಕಾಯಿ -೩
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ 3 -೪ ಎಸಳು  
ಬೆಲ್ಲ- ಅಡಿಕೆ ಗಾತ್ರ
ಎಣ್ಣೆ ೧ ಚಮಚ   
ಉಪ್ಪು
ಹಸಿಮೆಣಸು-೨
ಸಾಸಿವೆ ೧/೨ ಚಮಚ




ಹುಳಿಸೇ ಕಾಯಿಯನ್ನು ಬೇಯಿಸಿ. ಹುಸುಕಿಡಿ. ಸೋಸಿ. 


ಎಣ್ಣೆ ಸಾಸಿವೆ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ಒಗ್ಗರಣೆ ತಯಾರಿಸಿ. ಸೂಸಿದ 


ರಸಕ್ಕೆ ಸೇರಿಸಿ. ಉಪ್ಪು ಬೆಲ್ಲ ಹಾಕಿ.


ಬಿಸಿ ಬಿಸಿ ಅನ್ನಕ್ಕಾಗಿ.. ಹುಳಿ ಖಾರದ... ಬಾಯಲ್ಲಿ ನೀರೂರಿಸುವ ಅಪ್ಪೆಹುಳಿ 


ಇಷ್ಟವಾಗದವರು   ಇದ್ದಾರ....ಅಯ್ಯೋ....ಅನ್ನುವ ಆಶ್ಚರ್ಯ ವಾಗುವ ಸರದಿ  


ಮಲೆನಾಡಿಗರದು.






ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ