06 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಸವತೆಕಾಯಿ ಪೂರಿ

ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು- ೧ ಕಪ್
ಸವತೆಕಾಯಿ ೧/೨
ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು ೧/೨ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ-೨
ಕರಿಬೇವು-೩-೪
ಹಿಂಗು-ಚಿಟಿಕೆ
ಉಪ್ಪು
ಎಣ್ಣೆ

ಸವತೆಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ  ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕರಿಬೇವು, ಹಿಂಗು, ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು, ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಈ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಪೂರಿ ಲಟ್ಟಿಸಿ ಕರಿಯಿರಿ,,

ಎಣ್ಣೆ ಮಯ.... ಆದರು ತಿನ್ನುವಲ್ಲಿ... ಅದೇನೋ...ಸಂತೋಷ....

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ