ಕೊಬ್ಬರಿ ತುರಿ- ೨ ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ- ೨ಕಪ್
ಎಲೆಕ್ಕಿ ಪುಡಿ- ೧ ಚಮಚ
ತುಪ್ಪ- ೨ ಚಮಚ
ಸಕ್ಕರೆಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು( ಈ ಪ್ರಮಾಣಕ್ಕೆ ೧ ಕಪ್ ನೀರು )ಹಾಕಿ ಪಾಕ ಮಾಡಿ .
ಅಂಟು ಪಾಕ ಬಂದ ಮೇಲೆ( ಸುಮಾರು ೬-೮ ನಿಮಿಷ ಕುದಿಸಿದ ಮೇಲೆ) ಕೊಬ್ಬರಿ ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ ಹಾಕಿ ಹೊಂದುವಂತೆ ಸೌಟಿನಲ್ಲಿ ತಿರುವಿ.
೩-೪ ನಿಮಿಷ ಹಾಗೆ ತಿರುವಿ
ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ಪ್ಲೇಟ್ ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ.
ಬಿಸಿ ಇರುವಾಗಲೇ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ.
ತೆಂಗು - ತರಾವರಿ
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಇಷ್ಟು ಸುಲಭನಾ😕
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿ