20 ಏಪ್ರಿಲ್ 2012

ಕೊಬ್ಬರಿ ಮಿಠಾಯಿ

ಕೊಬ್ಬರಿ ತುರಿ- ೨ ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ- ೨ಕಪ್
ಎಲೆಕ್ಕಿ ಪುಡಿ- ೧ ಚಮಚ 
ತುಪ್ಪ- ೨ ಚಮಚ 



ಸಕ್ಕರೆಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು( ಈ ಪ್ರಮಾಣಕ್ಕೆ ೧ ಕಪ್ ನೀರು )ಹಾಕಿ ಪಾಕ ಮಾಡಿ .
ಅಂಟು ಪಾಕ ಬಂದ ಮೇಲೆ( ಸುಮಾರು ೬-೮ ನಿಮಿಷ ಕುದಿಸಿದ ಮೇಲೆ) ಕೊಬ್ಬರಿ ಏಲಕ್ಕಿ  ಪುಡಿ ಹಾಕಿ  ಹೊಂದುವಂತೆ  ಸೌಟಿನಲ್ಲಿ ತಿರುವಿ.
೩-೪ ನಿಮಿಷ ಹಾಗೆ ತಿರುವಿ
ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ  ಪ್ಲೇಟ್  ಗೆ  ವರ್ಗಾಯಿಸಿ. 
ಬಿಸಿ ಇರುವಾಗಲೇ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ.



ತೆಂಗು - ತರಾವರಿ 

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ


1 ಕಾಮೆಂಟ್‌: