06 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2011

ಸವತೆ ಕಾಯಿ ನೀರ್ ದೋಸೆ

ಅಕ್ಕಿ- ನೆನಸಿದ್ದು- ೨ ಕಪ್
ಸವತೆ ಕಾಯಿ- ಸಿಪ್ಪೆ ಸಮೇತ-೧
ಉಪ್ಪು


ಅಕ್ಕಿಯನ್ನು ೩-೪ ಘಂಟೆ ಕಾಲ ನೆನಸಿ. ಸವತೆ ಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ  ರುಬ್ಬಿ. ಮಿಶ್ರಣ ನೀರು ನೀರಾಗಿರಲಿ.  ಅದನ್ನು ದೋಸೆ ತವದಲ್ಲಿ ಹುಯ್ಯಿರಿ.
 ಸ್ವಾದಿಷ್ಟ  ಸವತೆ ಕಾಯಿ ದೋಸೆ....
ಹೀಗೇನೆ  ಮಂಗಳೂರ್  ಸವತೆ ಕಾಯಿ/ ಮಗೆ ಕಾಯಿ ದೋಸೆ ಮಾಡಬಹುದು.


ರಜಾದ ಮಜಾ ಅಡುಗೆ ಮನೆಯಲ್ಲಿ.....

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ