ಅಕ್ಕಿ- ನೆನಸಿದ್ದು- ೨ ಕಪ್
ಸವತೆ ಕಾಯಿ- ಸಿಪ್ಪೆ ಸಮೇತ-೧
ಉಪ್ಪು
ಅಕ್ಕಿಯನ್ನು ೩-೪ ಘಂಟೆ ಕಾಲ ನೆನಸಿ. ಸವತೆ ಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ ರುಬ್ಬಿ. ಮಿಶ್ರಣ ನೀರು ನೀರಾಗಿರಲಿ. ಅದನ್ನು ದೋಸೆ ತವದಲ್ಲಿ ಹುಯ್ಯಿರಿ.
ಸ್ವಾದಿಷ್ಟ ಸವತೆ ಕಾಯಿ ದೋಸೆ....
ಹೀಗೇನೆ ಮಂಗಳೂರ್ ಸವತೆ ಕಾಯಿ/ ಮಗೆ ಕಾಯಿ ದೋಸೆ ಮಾಡಬಹುದು.
ರಜಾದ ಮಜಾ ಅಡುಗೆ ಮನೆಯಲ್ಲಿ.....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ