ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು- ೧ ಬಟ್ಟಲು
ತುಪ್ಪ- ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಹಾಲು ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಸಕ್ಕರೆ- ೧ ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು , ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ಘಂ ಎನ್ನುವ ಹಾಗೆ ಹುರಿಯಿರಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಹಾಲು ಸಕ್ಕರೆ ಹಾಕಿ ಗೊಟಾಯಿಸುತ್ತಾ ಇರಿ. ಉರಿ ಸಣ್ಣದಿರಲಿ.
ಪಾತ್ರೆ ಬಿಡುವ ಮುಂಚೆ ಇನ್ನುಳಿದ ತುಪ್ಪ ಸೇರಿಸಿ.
ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ಪ್ಲೇಟ್ ಗೆ ಹಾಕಿ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ.
ಸಿಹಿಯಲ್ಲಿ ಅದೇನು ಸವಿ....!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ತುಪ್ಪ- ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಹಾಲು ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಸಕ್ಕರೆ- ೧ ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು , ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ಘಂ ಎನ್ನುವ ಹಾಗೆ ಹುರಿಯಿರಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಹಾಲು ಸಕ್ಕರೆ ಹಾಕಿ ಗೊಟಾಯಿಸುತ್ತಾ ಇರಿ. ಉರಿ ಸಣ್ಣದಿರಲಿ.
ಪಾತ್ರೆ ಬಿಡುವ ಮುಂಚೆ ಇನ್ನುಳಿದ ತುಪ್ಪ ಸೇರಿಸಿ.
ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ಪ್ಲೇಟ್ ಗೆ ಹಾಕಿ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ.
ಸಿಹಿಯಲ್ಲಿ ಅದೇನು ಸವಿ....!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ