24 ಜನವರಿ 2012

ಕಡಲೆ ಬೀಜ ( ಶೇಂಗ) ಕೆಂಪು ಚಟ್ನಿ

ಕಡಲೆ ಬೀಜ- ೧/೨ ಕಪ್
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೪ ಕಪ್ 
ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೩ 
ಉಪ್ಪು
ಸಕ್ಕರೆ- ೧/೪ ಚಮಚ
ಇಂಗು, ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಸಾಸುವೆ - ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ 


ಕಡಲೆ ಬೀಜ, ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿಗಳನ್ನು   ೧/೨ ಚಮಚ  ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಹುರಿಯಿರಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ತೆಂಗಿನ ತುರಿ, ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ, ಉಪ್ಪು ಸಕ್ಕರೆ ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.
 ರುಬ್ಬಿದ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ, ಇಂಗು ಸಾಸುವೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ನೀಡಿ.
ಸಕಾಲಕ್ಕೆ ಸಿಗಲಿ ಸವಿ ಭೋಜನ.....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ