13 ಜನವರಿ 2012

ಪೈನಾಪಲ್ ಜ್ಯೂಸ್

ಪೈನಾಪಲ್ - ೧/೨
ಸಕ್ಕರೆ- ೧/೨ ಕಪ್
ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು
ಅಗತ್ಯಕ್ಕೆ ತಕ್ಕಂತೆ ನೀರು


ಪೈನಾಪಲ್  ತುಂಡು ಗಳನಾಗಿ   ಮಾಡಿ, ಸಕ್ಕರೆ , ಉಪ್ಪು ೨ ಲೋಟ ನೀರು  ಜ್ಯೂಸರ್ ನಲ್ಲಿ  ಹಾಕಿ. ಚೆನ್ನಾಗಿ   ರುಬ್ಬಿ. ಸೋಸಿ.- ಸೇವಿಸಿ 


" ಆರೋಗ್ಯವೇ ಭಾಗ್ಯ "

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ