ಅಕ್ಕಿ- ೨ ಕಪ್
ತೊಗರಿಬೇಳೆ - ೧/೨ ಕಪ್
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧ ಕಪ್
ಬೀಟ್ ರೂಟ್-೧
ಬದನೆ ಕಾಯಿ-೧
ಫ್ಲಾವರ್ -೧/೪
ಬೀನ್ಸ್- ೫
ಈರುಳ್ಳಿ-೧
ಹುಳಿಸೆ ರಸ - ೨ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ- ೧ ಚಮಚ
ಸಕ್ಕರೆ- ೧ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ತುಪ್ಪ- ೩ ಚಮಚ
ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ- ೩ ಚಮಚ
ಎಲ್ಲ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿ.
ತೊಗರಿ ಬೆಲೆ, ಅಕ್ಕಿಯನ್ನು ತೊಳೆಯಿರಿ.
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ, ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಸಕ್ಕರೆ, ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಅಕ್ಕಿ, ತೊಗರಿಬೇಳೆಗೆ , ಎಲ್ಲ ತರಕಾರಿ, ರುಬ್ಬಿದ ಮಿಶ್ರಣ, ಅಗತ್ಯಕ್ಕೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು ನೀರು ( ಅಕ್ಕಿ೧ ಕಪ್= ೨ ಕಪ್ ನೀರು) ಸೇರಿಸಿ.
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು ಹಾಕಿ.
ಕುಕ್ಕರ್ನಲ್ಲಿ- ೩ ಕೂಗು ಮಾಡಿಸಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ನಂತರ ತುಪ್ಪ ಸೇರಿಸಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ