13 ಜನವರಿ 2012

ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಹಾಗು ಶುಂಟಿ - ಚಟ್ನಿ

ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು- ೧/೨ ಹಿಡಿ
ಶುಂಟಿ- ಹೆಬ್ಬೆರಳಿನ ಗಾತ್ರ
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ - ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಹುರಿಗಡಲೆ- ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೩
ಉಪ್ಪು
ಸಕ್ಕರೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ- ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ೧/೨ ಚಮಚ ಸಾಸಿವೆ




ಒಗ್ಗರಣೆ ಸಾಮಗ್ರಿ ಬಿಟ್ಟು ಉಳಿದೆಲ್ಲವನ್ನೂ  ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ. ನೀರನ್ನು ಅಗತ್ಯಕ್ಕೆ ತಕ್ಕಂತೆ ಬಳಸಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಸಾಸಿವೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ನೀಡಿ.


ದೋಸೆ/ ಇಡ್ಲಿ/ ಚಪಾತಿ/ ರೊಟ್ಟಿಯ ಜೊತೆ ಬಳಸಬಹುದು.


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ