24 ಜನವರಿ 2012

ಅವರೆಕಾಯಿ ಉಸುಳಿ

ಬೇಯಿಸಿದ ಅವರೆಕಾಯಿ- ೨ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸು-೨
ಅರಿಸಿನ- ೧/೨ ಚಮಚ
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೪ ಕಪ್
ಉಪ್ಪು
ಕರಿಬೇವು
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ- ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ಸಾಸಿವೆ.
ನಿಂಬೆ ರಸ- ೧ ಚಮಚ 


ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ, ಸಾಸಿವೆ, ಕರಿಬೇವು, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಅರಿಸಿನ  ಹಾಕಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಬೇಯಿಸಿದ ಅವರೆಕಾಯಿ , ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ. ಸ್ವಲ್ಪ ಆರಿದ ಮೇಲೆ ತೆಂಗಿನ ತುರಿ, ನಿಂಬೆರಸ ಸೇರಿಸಿ.

ಅರೆ ... ಅವರೇ.....

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ