24 ಜನವರಿ 2012

ಪಪಾಯ ಜ್ಯೂಸ್

ಪಪಾಯ- ೧ ಚಿಕ್ಕದು 
ಸಕ್ಕರೆ- ೩ ಚಮಚ
ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು
ನೀರು.


ಪಪಾಯವನ್ನು ಸಿಪ್ಪೆ , ಬೀಜಗಳಿಂದ ಬೇರ್ಪಡಿಸಿ, ಇದಕ್ಕೆ ಸಕ್ಕರೆ, ಉಪ್ಪು, ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಜ್ಯುಸೆರ್ನಲ್ಲಿ  ಹಾಕಿ ಪಾನೀಯ ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿ.
                                         

ಸವಿಯೇ....!
ಪಪಾಯ ಒಳ್ಳೆಯ ಸ್ವಾದಿಷ್ಟ , ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಉತ್ತಮ ಪೋಷಕಾಂಶಗಳನ್ನು ನೀಡುವ ಫಲ...
ಇದರ ಸುವಾಸನೆ ಕೆಲವೊಬ್ಬರಿಗೆ ವಾಸನೆ!
ಆ ಕಾರಣ ಹಣ್ಣು ಹಾಗೆ ತಿಂದರೆ ಈ ತೊಂದರೆ... ಬೇರೆ ರೂಪದಲ್ಲಿ ನೀಡುವ ಯತ್ನ ಫಲಕಾರಿಯಾಗಿದೆ. 
   
ಚಂದ್ರಿಕಾ  ಹೆಗಡೆ  

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ