21 ಜನವರಿ 2012

ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪಿನ ಚಟ್ನಿ

ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ - ೨ ಚಮಚ
ಹಸಿಮೆಣಸು- ೨
ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು೧/೪ ಹಿಡಿ
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧ ಕಪ್
ಉಪ್ಪು
ಎಣ್ಣೆ- ೧ ಚಮಚ 
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ- ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ, ೧/೨ ಚಮಚ ಸಾಸಿವೆ 

 ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು   ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆಯನ್ನು ಹಾಕಿ ಕೆಂಪಾಗುವಂತೆ ಹುರಿಯಿರಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪನ್ನು , ಹಸಿಮೆಣಸನ್ನು ಹಾಕಿ ಹುರಿಯಿರಿ.
ಇವುಗಳನ್ನೂ, ತೆಂಗಿನ ತುರಿ, ಉಪ್ಪು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಸಾಸಿವೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ಮಾಡಿ.


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ