17 ನವೆಂಬರ್ 2011

ನೆಲ್ಲಿ ಕಾಯಿ ತಂಬುಳಿ

ನೆಲ್ಲಿ ಕಾಯಿ ೨-೩ ( ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ)
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೨ ಕಪ್
ಮಜ್ಜಿಗೆ1ಕಪ್
ಉಪ್ಪು  ರುಚಿಗೆ
ಹಸಿಮೆಣಸು 1
ಸಕ್ಕರೆ ಸ್ವಲ್ಪ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ- ಸಾಸಿವೆ , ಎಣ್ಣೆ, ಇಂಗು ಚಿಟಿಕೆ, ಕರಿಬೇವು 

ನೆಲ್ಲಿ ಕಾಯಿ ಚೂರು, ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಹಸಿಮೆಣಸು ಸಕ್ಕರೆ ಇವುಗಳನ್ನು ಮಜ್ಜಿಗೆಯಲ್ಲೇ  ರುಬ್ಬಿ. ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ.

ಇದಕ್ಕೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ಕೊಡಿ.

ಇದು ನೆಲ್ಲಿ ಕಾಯಿ ಸೀಸನ್ .... ನೆಲ್ಲಿ ಕಾಯಿ ತಂದು ಒಣಗಿಸಿತ್ತುಕೊಂಡರೆ ವರ್ಷ ಪೂರ್ತಿ ತಂಬುಳಿಯ ಸವಿ ನಿಮ್ಮದಾಗುವದು...


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ.

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ