25 ನವೆಂಬರ್ 2011

ತೆಂಗಿನಕಾಯಿ ಅನ್ನ- (ಖಾರ)

ಅನ್ನ - ೧ ಕಪ್
ತೆಂಗಿನ ಕಾಯಿ  ತುರಿದು ರುಬ್ಬಿದ್ದು ೧/೨ ಕಪ್
ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ- ೨ ಚಮಚ
ಹುಳಿಸೆ ರಸ
ಬೀನ್ಸ್ - ೧೦-೧೨ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಮೊಳಕೆ ಕಟ್ಟಿದ ಕಡಲೆ ಕಾಳು - ಕಾಲು ಕಪ್
ಅರಿಸಿನ ಪುಡಿ
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ಕರಿಬೇವು
  ಈರುಳ್ಳಿ ೧ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು


ಚಿತ್ರಾನ್ನದ ಒಗ್ಗರಣೆಯ ತರಹವೇ ಹಾಕಿ... ಇದಕ್ಕೆ ಕಡಲೆ ಕಾಳು, ಬೀನ್ಸ್ , ಈರುಳ್ಳಿ... ಬಾಡಿಸಿ. ಅರಿಸಿನ ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಉಪ್ಪು ಕರಿಬೇವು, ಹಾಕಿ... ರುಬ್ಬಿದ ತೆಂಗಿನ ಕಾಯಿ ಹಾಕಿ ಹಸಿ ವಾಸನೆ ಹೋಗುವ ತನಕ  ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ... ನಂತರ ಅನ್ನ ಹಾಕಿ.... ಮೊಸರಿನ ಜೊತೆ  ಸವಿಯುವ  .... ಸಮಯ....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ


ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ