ಬೇಲದ ಹಣ್ಣು-೧
ಬೆಲ್ಲ - ೧ ಕಪ್(ಬೇಕೆನಿಸಿದರೆ ಇನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ )
ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು
ಏಲಕ್ಕಿ-೨-೩
ನೀರು-೩ ಕಪ್
ಬೇಲದ ಹಣ್ಣನ್ನು ಒಡೆದು ಅದರೊಳಗಿರುವ ತಿರುಳಿಗೆ ಬೆಲ್ಲ, ಏಲಕ್ಕಿ, ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು , ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ ೧ ಸಲ ತಿರುವಿ. ಆಮೇಲೆ ಸೋಸಿ. ಉಳಿದ ನೀರನ್ನು ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ....
ಆರೋಗ್ಯಕರ ಪೇಯ....
ಆದರೆ ಕೆಲವೊಬ್ಬರಿಗೆ ಇಷ್ಟ ಆಗೋಲ್ಲ.... ಅದರ (ಸು)ವಾಸನೆಯೇ ಕಾರಣ....
ನನ್ನ ಮಗ, ಹಾಗು ಉದಯ್ ಬೇಡ ಅಂತ ತಿರಸ್ಕರಿಸಿದರು.... ಆದ್ರೆ ನಿಜಕ್ಕೂ ಉತ್ತಮ ಪೇಯ. ನಾನಂತೂ ಇದನ್ನು ಇಷ್ಟ ಪಟ್ಟೆ. ನಿಮಗಿಷ್ಟವಾಗುತ್ತೋ ಇಲ್ಲವೋ ತಿಳಿಬೇಕಾದ್ರೆ ನೀವ್ ಮಾಡಿ ನೋಡಬೇಕಲ್ಲ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ