ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ -೨ ಚಮಚ
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ೨ ( ತುಂಬಾ ಖಾರ ಇದ್ದರೆ ೧)
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಸಕ್ಕರೆ ಕಾಲು ಚಮಚ, ಉಪ್ಪು
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಸಾಸಿವೆ
೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ , ಹಸಿಮೆಣಸನ್ನು ಹುರಿಯಿರಿ.
ಇದನ್ನು ತೆಂಗಿನ ತುರಿ+ಸಕ್ಕರೆ + ಉಪ್ಪು + ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಸಾಸಿವೆ ಒಗ್ಗರಣೆ ಇಡಿ...!
ಇಡ್ಲಿ, ಚಪಾತಿ/ಪರೋಟ/ತಾಲಿಪಿಟ್ಟು, ದೋಸೆ ಜೊತೆಗೆ ಸವಿಯುವದು...... ನಮ್ಮ ಜವಾಬ್ದಾರಿ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ