29 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಪಾಲಕ್ ಪರೋಟ

ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು- ೨ ಕಪ್
ಪಾಲಕ್- ೨ ಕಟ್ಟು
ಜೀರಿಗೆ ಪುಡಿ ೧ ಚಮಚ
ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ ೧ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ ಪುಡಿ- ಚಿಟಿಕೆ 
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ
ಹಸಿಮೆಣಸು-೧
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ(ಪರೋಟ  ಮಾಡುವಾಗ ಇನ್ನು ಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.)
ಬಿಸಿ ನೀರು- ಹಿಟ್ಟು ಕಲೆಸಲು.

ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಸ್ವಚ್ಚಗೊಳಿಸಿ. ಕತ್ತರಿಸಿ, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ    ಬೇಯಿಸಿ,  ಆರಿದ  ಮೇಲೆ  ರುಬ್ಬಿ.
ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ  ೨ ಚಮಚ ಬಿಸಿಮಾಡಿದ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ. ನಂತರ ರುಬ್ಬಿದ ಮಿಶ್ರಣ  +ಉಪ್ಪು+ಜೀರಿಗೆ  ಪುಡಿ+ಅರಿಸಿನ+ ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ +ಬಿಸಿ ನೀರು ಹಾಕಿ ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲಸಿ... ಉಂಡೆಗಳನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿ... ಲಟ್ಟಿಸಿ ಬೇಯಿಸಿ... ಬೇಯಿಸುವಾಗ ಸ್ವಲ್ಪ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ....

ಯಾವ್ದಾದ್ರೂ ಭಾಜಿ....ಜೊತೆ...ಪಾಲಕ್ ಪರೋಟ...

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ