25 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ರೈಸ್


ಅನ್ನ- ೧ ಕಪ್
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ೫-೬ ಎಸಳು
ಕರಿಬೇವು ೪-೫ ಎಲೆ
ಉಪ್ಪು
ಅರಿಸಿನ
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ
ಹಸಿಮೆಣಸು ೨
ಸ್ವಲ್ಪ ಸಕ್ಕರೆ
ನಿಂಬೆ ರಸ ೧/೨ ಚಮಚ


ಒಗ್ಗರಣೆ ತಯಾರಿಸಿ.... ಎಣ್ಣೆಗೆ ಸಾಸಿವೆ  ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಹಾಕಿ ಹುರಿಯಿರಿ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ರೋಸ್ಟ್  ಆಗುತ್ತಿದ್ದ ಹಾಗೆ ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕರಿಬೇವು, ಅರಿಸಿನ ಹಾಕಿ, ಉಪ್ಪು ಸಕ್ಕರೆ ಸೇರಿಸಿ. ಅನ್ನ ಮಿಕ್ಸ್ ಮಾಡಿ. ೨ ನಿಮಿಷ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲೇ ಇಡಿ. ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯದ ನಂತರ ನಿಂಬೆ ರಸ ಸೇರಿಸಿ.....

ಬಿಸಿಯಿರುವಾಗ ತಿನ್ನಲು  ರುಚಿ.... ಆಹಾ

ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಆರೋಗ್ಯದ ದೃಷ್ಟಿಯಿಂದ ಒಳ್ಳೇದು.....



ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ