17 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಟಮೇಟೋ ಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ

ಟಮೇಟೋ ಕಾಯಿ- ೩-೪
ಕಡಲೇಬೀಜ (ಶೇಂಗ)- ೧ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ-೩-೪
ಬೆಲ್ಲ ಸ್ವಲ್ಪ
ಎಣ್ಣೆ  ೨ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಇಂಗು ಚಿಟಿಕೆ 
ಉಪ್ಪು 

ಟಮೇಟೋ ಕಾಯಿ, ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಹುರಿಯಿರಿ... ಅರ್ಧ ಬೆಂದಾಗ ಕಡಲೆ ಬೀಜ, ಹಸಿಮೆಣಸು ಸೇರಿಸಿ ಸ್ವಲ್ಪ ಹುರಿಯಿರಿ

ಆರಿದ ಮೇಲೆ ಈ ಹುರಿದ ಪದಾರ್ಥ ಜೊತೆಗೆ ಬೆಲ್ಲ ,ಉಪ್ಪು,ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ. ಸಾಸಿವೆ ಇಂಗಿನ ಒಗ್ಗರಣೆ... ಹಾಕಿ....

ಈ ಚಟ್ನಿ  ತಾಲಿಪಿಟ್ಟು, ರೊಟ್ಟಿ, ಚಪಾತಿಗೇನೆ.....ಚೆನ್ನಾ! 



ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ