17 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಪಾವ್ ಭಾಜಿ

ಪಾವ್- ೬



ಭಾಜಿಗೆ:

ಆಲೂ- ೪-೫(ಬೇಯಿಸಿ-)
ಈರುಳ್ಳಿ ೨-೩ 
ನಿಂಬು-೧/೨
ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು -೪-೫ ಗಿಡ...!
ತುಪ್ಪ ಅಥವಾ ಬೆಣ್ಣೆ 


ಆಲೂ ಬೇಯಿಸಿ.. ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಕಿವುಚಿ ಕೊಳ್ಳಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಪಾವ್ ಭಾಜಿ ಮಸಾಲ ವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ( ಮಸಾಲ ಪುಡಿ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ ಹೇಳುವ ತನಕ  ರೆಡಿ ಮಸಾಲ ಬಳಸಿ...! ) ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು. ಹಾಕಿ



ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿದ ಮೇಲೆ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು. ಈರುಳ್ಳಿ.. ನಿಂಬೆರಸ ಸೇರಿಸಿ....

ಪಾವ್ ಅನ್ನು ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಕಟ್ ಮಾಡಿ ತುಪ್ಪ ಅಥವಾ ಬೆಣ್ಣೆ ಸವರಿ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.... ಸಿದ್ದವಾದ ಭಾಜಿಯೊಂದಿಗೆ ಸವಿಯಿರಿ....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ