ಗೋರಿಕಾಯಿ ೧೦ ( ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ)
ಸಾಂಬಾರ್ ಪೌಡರ್ ೨ ಚಮಚ
ಕರಿಬೇವು
ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಕಾಲು ಚಮಚ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ- ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ. ಸಾಸಿವೆ ೧/೨ ಚಮಚ, ಜೀರಿಗೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ ಚಿಟಿಕೆ
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ೩ ಎಸಳು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ< ಇಷ್ಟವಾದರೆ)
ಅನ್ನ ೨ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸು- ೨
ಉಪ್ಪು
ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಸಾಸಿವೆ ಸಿಡಿಸಿ, ಜೀರಿಗೆ ಕರಿಬೇವು ಅರಿಸಿನ ಹಾಕಿ , ಹಸಿಮೆಣಸು, ಗೋರಿಕಾಯಿ ಹಾಕಿ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಚುಮುಕಿಸಿ ಬೇಯಿಸಿ. ಅದಕ್ಕೆ ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಸಾಂಬಾರ್ ಪೌಡರ್ , ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ೫ ನಿಮಿಷ ಹೊಂದಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲೇ ಬಿಡಿ. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಅನ್ನ ಸೇರಿಸಿ.....
ಚಟ್ನಿ... ಮೊಸರಿನ ಸಲಾಡ್ ಜೊತೆಯಿರಲಿ.....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ