25 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಗೋರಿ ಕಾಯಿ (ಚಿಟ್ ಮಿಟ್ಕಿ) ರೈಸ್

ಗೋರಿಕಾಯಿ ೧೦ ( ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ)
ಸಾಂಬಾರ್ ಪೌಡರ್ ೨ ಚಮಚ
ಕರಿಬೇವು
ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಕಾಲು ಚಮಚ
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ- ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ. ಸಾಸಿವೆ ೧/೨ ಚಮಚ, ಜೀರಿಗೆ ೧/೨ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ ಚಿಟಿಕೆ
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ೩ ಎಸಳು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ< ಇಷ್ಟವಾದರೆ)
ಅನ್ನ ೨ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸು- ೨ 
ಉಪ್ಪು 
  

ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಸಾಸಿವೆ ಸಿಡಿಸಿ, ಜೀರಿಗೆ ಕರಿಬೇವು ಅರಿಸಿನ ಹಾಕಿ , ಹಸಿಮೆಣಸು, ಗೋರಿಕಾಯಿ ಹಾಕಿ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಚುಮುಕಿಸಿ ಬೇಯಿಸಿ. ಅದಕ್ಕೆ ಹುಳಿಸೆ ರಸ ಸಾಂಬಾರ್ ಪೌಡರ್ , ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ೫ ನಿಮಿಷ ಹೊಂದಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲೇ ಬಿಡಿ. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಅನ್ನ ಸೇರಿಸಿ.....

ಚಟ್ನಿ... ಮೊಸರಿನ ಸಲಾಡ್ ಜೊತೆಯಿರಲಿ.....

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ