ಹರಿವೆ ಸೊಪ್ಪು- ೧ ಕಟ್ಟು
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ-೬ (ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿ)
ಹಸಿಮೆಣಸು-೧
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು
ಹರಿವೆ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ತೊಳೆಯಿರಿ.....ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಬಿಡಿಸಿ... ಆದ್ರೆ ಹೆಚ್ಚ ಬಾರದು....ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಕೈಯಲ್ಲೇ ಎಲೆ ಎಳೆಯಾಗಿ ಬಿಡಿಸಿ. ಬಾಣಲೆಗೆ ೨ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ. ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಹುರಿದು, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ , ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ೫-೬ ನಿಮಿಷ ಬೇಯಿಸಿ... ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ....
ಸರಳವಾದರೂ.... ಒಮ್ಮೆ ಈ ಪಲ್ಯವನ್ನು ಮಾಡಿದವರು....ಇದನ್ನು ಮಾಡಲೆಂದೇ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ತರುವದು ಸಹಜವೇ,,,,!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ