30 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಹರಿವೇ ಸೊಪ್ಪಿನ ಫ್ರೈ

ಹರಿವೆ ಸೊಪ್ಪು- ೧ ಕಟ್ಟು
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ-೬ (ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿ)
ಹಸಿಮೆಣಸು-೧
ಎಣ್ಣೆ ೨ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು 

ಹರಿವೆ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ತೊಳೆಯಿರಿ.....ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಬಿಡಿಸಿ... ಆದ್ರೆ ಹೆಚ್ಚ ಬಾರದು....ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಕೈಯಲ್ಲೇ ಎಲೆ ಎಳೆಯಾಗಿ  ಬಿಡಿಸಿ. ಬಾಣಲೆಗೆ ೨ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ. ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಹುರಿದು, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ , ಸೊಪ್ಪನ್ನು  ಸೇರಿಸಿ, ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ೫-೬ ನಿಮಿಷ ಬೇಯಿಸಿ... ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ....

ಸರಳವಾದರೂ.... ಒಮ್ಮೆ ಈ ಪಲ್ಯವನ್ನು ಮಾಡಿದವರು....ಇದನ್ನು ಮಾಡಲೆಂದೇ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ತರುವದು ಸಹಜವೇ,,,,!

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ