ಕೆಂಪು ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಚಿಕ್ಕದು -೧
ಶುಂಟಿ(ಹಸಿ) ಹೆಬ್ಬರಳಿನ ಗಾತ್ರ...!!
ಕಾಳು ಮೆಣಸು- ೧೦-೧೨
ಹಸಿಮೆಣಸು-೧
ಅರಿಸಿನ ಚಿಟಿಕೆ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಗ್ರೀನ್ ಚಿಲ್ಲಿ ಸಾಸ್- ೨ ಚಮಚ
ಟಮೇಟೋ ಸಾಸ್ ೧ ಚಮಚ
ತುಪ್ಪ ೩ ಚಮಚ
ಅನ್ನ ೨ ಬೌಲ್
ಜೀರಿಗೆ ೧ ಚಮಚ
ಮೊದಲು ಜೀರಿಗೆ ಶುಂಟಿ,ಕಾಳುಮೆಣಸು ಸೇರಿಸಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿ. ತುಪ್ಪ ದೊಂದಿಗೆ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಹಾಕಿ ಬೇಯಿಸಿ... ಹಾಗೆ ಪುಡಿ ಮಾಡಿದ ಶುಂಟಿ ಜೀರಿಗೆ,ಕಾಳುಮೆಣಸು ಸೇರಿಸಿ , ಸಾಸ್ ಎರಡನ್ನು ಹಾಕಿ, ಅರಿಸಿನ ಹಸಿಮೆಣಸು ಹೆಚ್ಚಿ ಹಾಕಿ. ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ....ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಅನ್ನ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.....
ಸರಳ ಆಹಾರ ...ಸುಲಭ ಜೀರ್ಣ....!
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ