26 ನವೆಂಬರ್ 2011

ಕೆಂಪು ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ರೈಸ್- (ಕಾಳು ಮೆಣಸು ಶುಂಟಿ. ಸ್ಪೆಷಲ್ )

ಕೆಂಪು ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಚಿಕ್ಕದು -೧
ಶುಂಟಿ(ಹಸಿ)  ಹೆಬ್ಬರಳಿನ  ಗಾತ್ರ...!!
ಕಾಳು ಮೆಣಸು- ೧೦-೧೨
ಹಸಿಮೆಣಸು-೧
ಅರಿಸಿನ ಚಿಟಿಕೆ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಗ್ರೀನ್ ಚಿಲ್ಲಿ ಸಾಸ್- ೨ ಚಮಚ
ಟಮೇಟೋ ಸಾಸ್ ೧ ಚಮಚ 
ತುಪ್ಪ ೩ ಚಮಚ 
ಅನ್ನ ೨ ಬೌಲ್ 
ಜೀರಿಗೆ ೧ ಚಮಚ


ಮೊದಲು ಜೀರಿಗೆ ಶುಂಟಿ,ಕಾಳುಮೆಣಸು  ಸೇರಿಸಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿ. ತುಪ್ಪ ದೊಂದಿಗೆ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಹಾಕಿ ಬೇಯಿಸಿ... ಹಾಗೆ ಪುಡಿ ಮಾಡಿದ ಶುಂಟಿ ಜೀರಿಗೆ,ಕಾಳುಮೆಣಸು ಸೇರಿಸಿ , ಸಾಸ್ ಎರಡನ್ನು ಹಾಕಿ, ಅರಿಸಿನ ಹಸಿಮೆಣಸು ಹೆಚ್ಚಿ ಹಾಕಿ. ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ....ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಅನ್ನ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.....



ಸರಳ ಆಹಾರ ...ಸುಲಭ ಜೀರ್ಣ....!


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ