14 ಏಪ್ರಿಲ್ 2012

ಬೆಲ್ಲ -ಕಾಯಿ ಉಂಡೆ

ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೨ ಕಪ್
ಬೆಲ್ಲ- ೧ ೧/೨ ಕಪ್
ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ - ೧ ಚಮಚ


ಬೆಲ್ಲ ತೆಂಗಿನ ತುರಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ೧೫ ನಿಮಿಷ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಇಟ್ಟು ಕೈಯಾಡಿಸುತ್ತಾಇರಿ. ಪಾಕ ಗಟ್ಟಿಯಾದ ಮೇಲೆ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ಬಿಟ್ಟು , ಆಮೇಲೆ ಉಂಡೆ ಕಟ್ಟಿ.
ಪಾಕ ಪರೀಕ್ಷೆ!: ಒಂದು ಲೋಟದಲ್ಲಿ ನೀರು ಹಾಕಿ ಬೆಲ್ಲವನ್ನು ಬಿಟ್ಟು ನೋಡಿ ನೀರಲ್ಲಿ ಕರಗದೆ ಗಟ್ಟಿಯಾಗಿ ಕೈಗೆ ಸಿಕ್ಕರೆ ಪಾಕವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಅರ್ಥ .



ಮೆಲ್ಲಲೇನು ರುಚಿ.....!




ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ