02 ಏಪ್ರಿಲ್ 2012

ಬಾಳೆಕಾಯಿ ಭಜಿ

ಬಾಳೆಕಾಯಿ-೧
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಎಣ್ಣೆ- ಕರಿಯಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಅರಿಸಿನ - ೧/೪ ಚಮಚ
ಅಜವಾನ-೧/೨ ಚಮಚ
ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ - ಚಿಟಿಕೆ




ಬಾಳೇಕಾಯಿಯನ್ನ್ನು   ತೆಳ್ಳಗೆ  ಹೆಚ್ಚಿ.
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಉಪ್ಪು, ಅಜವಾನ, ಅರಿಸಿನ ನೀರು ಹಾಕಿ ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲಸಿ. . ಇದಕ್ಕೆ ಚಿಟಿಕೆ ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ ಹಾಕಿ-೩ ನಿಮಿಷ ಬಿಡಿ.
ಎಣ್ಣೆ ಕಾದ ಮೇಲೆ  ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟುಕೊಂಡ ಬಾಳೇಕಾಯನ್ನು ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಅದ್ದಿ ಎಣ್ಣೆಗೆ ಹಾಕಿ ಹೊಂಬಣ್ಣ ಬರುವ ತನಕ ಕರಿಯಿರಿ.


ಭಲೇ .... ಭಜಿ


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ