ಬಾಳೆಕಾಯಿ-೧
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಎಣ್ಣೆ- ಕರಿಯಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಅರಿಸಿನ - ೧/೪ ಚಮಚ
ಅಜವಾನ-೧/೨ ಚಮಚ
ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ - ಚಿಟಿಕೆ
ಬಾಳೇಕಾಯಿಯನ್ನ್ನು ತೆಳ್ಳಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಉಪ್ಪು, ಅಜವಾನ, ಅರಿಸಿನ ನೀರು ಹಾಕಿ ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲಸಿ. . ಇದಕ್ಕೆ ಚಿಟಿಕೆ ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ ಹಾಕಿ-೩ ನಿಮಿಷ ಬಿಡಿ.
ಎಣ್ಣೆ ಕಾದ ಮೇಲೆ ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟುಕೊಂಡ ಬಾಳೇಕಾಯನ್ನು ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಅದ್ದಿ ಎಣ್ಣೆಗೆ ಹಾಕಿ ಹೊಂಬಣ್ಣ ಬರುವ ತನಕ ಕರಿಯಿರಿ.
ಭಲೇ .... ಭಜಿ
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಎಣ್ಣೆ- ಕರಿಯಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಅರಿಸಿನ - ೧/೪ ಚಮಚ
ಅಜವಾನ-೧/೨ ಚಮಚ
ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ - ಚಿಟಿಕೆ
ಬಾಳೇಕಾಯಿಯನ್ನ್ನು ತೆಳ್ಳಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಉಪ್ಪು, ಅಜವಾನ, ಅರಿಸಿನ ನೀರು ಹಾಕಿ ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲಸಿ. . ಇದಕ್ಕೆ ಚಿಟಿಕೆ ಅಡುಗೆ ಸೋಡಾ ಹಾಕಿ-೩ ನಿಮಿಷ ಬಿಡಿ.
ಎಣ್ಣೆ ಕಾದ ಮೇಲೆ ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟುಕೊಂಡ ಬಾಳೇಕಾಯನ್ನು ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಅದ್ದಿ ಎಣ್ಣೆಗೆ ಹಾಕಿ ಹೊಂಬಣ್ಣ ಬರುವ ತನಕ ಕರಿಯಿರಿ.
ಭಲೇ .... ಭಜಿ
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ