ಕರಿ ಬೇವು- ೨೦ ಎಳೆ
ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ- ೧/೪ ಕಪ್
ಅಚ್ಚಖಾರದ ಪುಡಿ- ೨ ಚಮಚ
ಹುಳಿಸೆ ಹಣ್ಣು ಸ್ವಲ್ಪ -(ಅಡಿಕೆ ಗಾತ್ರ )
ಉಪ್ಪು
ಸಕ್ಕರೆ - ೧ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ - ೧ ಚಮಚ
ಕರಿ ಬೇವನ್ನು ಹುರಿದುಕೊಳ್ಳಿ. ಪುಡಿ ಆಗುವ ಹಾಗೆ.
(ಓವೆನ್ ನಲ್ಲಿ- ೩ ನಿಮಿಷ ಹುರಿದರೆ ಸಾಕು. ಆದರೆ ಪ್ರತಿ ೧ ನಿಮಿಷಕ್ಕೆ ತೆಗೆದು ಕೈಯಾಡಿಸಬೇಕು.)
ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ ಹುರಿದಿಡಿ.
ಆನಂತರ ಎಲ್ಲವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿ.
ದೋಸೆ/ ಚಪಾತಿ/ ರೊಟ್ಟಿ/ ಇಡ್ಲಿ ಜೊತೆಗೆ ಈ ಚಟ್ನಿ ಪುಡಿಗೆ ಮೊಸರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಸೇವಿಸಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ