02 ಏಪ್ರಿಲ್ 2012

ಖಾಂದ (ಈರುಳ್ಳಿ) ಭಜಿ

ಈರುಳ್ಳಿ- ೩
ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು - ೧ ೧/೨ ಕಪ್
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ
ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ ೧ ಚಮಚ
ಕರಿಯಲು ಎಣ್ಣೆ


ಈರುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಉದ್ದಕೆ ಸೀಳಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ- ೧೦ ನಿಮಿಷ   ಬಿಡಿ . ಈ   ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಈರುಳ್ಳಿ ನೀರನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
ಇದಕ್ಕೆ ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟನ್ನು, ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ( ಅಚ್ಚಖಾರ) ಸೇರಿಸಿ.
ಉದುರು ಉದುರಾಗಿ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಬಿಡಿ.
ಹೊಂಬಣ್ಣ ಬರುವ ತನಕ ಕರಿಯಿರಿ. 
ಟೊಮೇಟೊ ಸಾಸ್ , ಚಟ್ನಿ ಜೊತೆ ಸವಿಯಿರಿ.




ಭಜಿ ... ಭಜನೆ ... ಮನೆಯಲ್ಲಿ...ಅಡುಗೆ ಮನೆಯ ಕಡೆಗೆ ಎಲ್ಲರ ಪ್ರಯಾಣ....!








ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ