10 ಏಪ್ರಿಲ್ 2012

ಬಿಲ್ವ ಪತ್ರೆ ತಂಬುಳಿ

ಬಿಲ್ವ ಪತ್ರೆ - ೪ ಎಲೆಗಳು
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಮಜ್ಜಿಗೆ- ೧ ಲೋಟ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಸಕ್ಕರೆ ೧/೪ ಚಮಚ
ಕಾಳು ಮೆಣಸು - ೫-೬
ಜೀರಿಗೆ - ೧/೨ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ ೧/೨ ಚಮಚ


ಬಿಲ್ವ ಪತ್ರೆ , ಜೀರಿಗೆ, ಕಾಳು ಮೆಣಸನ್ನು ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಹುರಿದು, ತೆಂಗಿನ ತುರಿ, ಉಪ್ಪು, ಸಕ್ಕರೆ , ಹಾಗು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರನ್ನು ಹಾಕಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಇದಕ್ಕೆ ಮಜ್ಜಿಗೆ , ಇನ್ನಸ್ಟು ಉಪ್ಪು ಬೇಕೆನಿಸಿದರೆ ಸೇರಿಸಿ.


ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಅಧರ - ಉದರಕ್ಕೆ  ಆರಾಮದಾಯಕ  ಅಡುಗೆ- ಸರಳ ಕ್ರಮ- ಸುಲಭ ಜೀರ್ಣ!

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ