ಮೊಳಕೆ ಕಟ್ಟಿದ ಹೆಸರು ಕಾಳು- ೧/೨ ಕಪ್
ಹೆಚ್ಚಿದ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ - ೧/೨ ಕಪ್
ಈರುಳ್ಳಿ-೧
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೧
ಎಣ್ಣೆ-೧ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ
ಉಪ್ಪು
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಸ್ವಲ್ಪ
ನಿಂಬೆರಸ- ೧ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ- ೧/೪ ಚಮಚ
ಕರಿಬೇವು
ಎಣ್ಣೆ ,ಸಾಸಿವೆ, ಕರಿಬೇವು, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಅರಿಸಿನ ಹಾಕಿ ಒಗ್ಗರಣೆ ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ , ಈರುಳ್ಳಿ,ಮೊಳಕೆ ಕಾಳು ಹಾಕಿ ಹುರಿದು ,ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಚುಮುಕಿಸಿ ಬೇಯಿಸಿ. ೪-೫ ನಿಮಿಷ
ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ-೨ ನಿಮಿಷ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಇಡಿ.
ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿದ ಮೇಲೆ ನಿಂಬೆ ರಸ , ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಸೇರಿಸಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಹೆಚ್ಚಿದ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ - ೧/೨ ಕಪ್
ಈರುಳ್ಳಿ-೧
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೧
ಎಣ್ಣೆ-೧ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ
ಉಪ್ಪು
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಸ್ವಲ್ಪ
ನಿಂಬೆರಸ- ೧ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ- ೧/೪ ಚಮಚ
ಕರಿಬೇವು
ಎಣ್ಣೆ ,ಸಾಸಿವೆ, ಕರಿಬೇವು, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಅರಿಸಿನ ಹಾಕಿ ಒಗ್ಗರಣೆ ಸಿದ್ಧಮಾಡಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ , ಈರುಳ್ಳಿ,ಮೊಳಕೆ ಕಾಳು ಹಾಕಿ ಹುರಿದು ,ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಚುಮುಕಿಸಿ ಬೇಯಿಸಿ. ೪-೫ ನಿಮಿಷ
ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ-೨ ನಿಮಿಷ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಇಡಿ.
ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿದ ಮೇಲೆ ನಿಂಬೆ ರಸ , ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಸೇರಿಸಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ