15 ಜುಲೈ 2011

ಹಲಸಿನ ಹಣ್ಣಿನ ದೋಸೆ
 ಅಗತ್ಯ: 
ಹಲಸಿನ ಹಣ್ಣಿನ ತೊಳೆಗಳು ೫-೬
ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು ೧ ಕಪ್
ಬೆಲ್ಲ ೪-೫ ಚಮಚ
 ಎಣ್ಣೆ ಸ್ವಲ್ಪ

ಮಾಡೋಕೆ ಸೈ:
   ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ತೊಳೆಗಳನ್ನು  ಸೇರಿಸಿ, ಬೆಲ್ಲ ಸೇರಿಸಿ, ದೋಸೆ ಕಾವಲಿಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿ ದಪ್ಪಗೆ ದೋಸೆ ಹಾಕಿ...

ಇನ್ನೊಂದು ವಿಧಾನ... ಇದೇ ಅಗತ್ಯ:
 ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಹಲಸಿನ ಹಣ್ಣಿನ ತೊಳೆಗಳನ್ನು ರುಬ್ಬಿ ಹಾಕಿ, ಇದಕ್ಕೆ ಬೆಲ್ಲ ಸೇರಿಸಿ ದೋಸೆ ಮಾಡಿ


ಬಿಸಿ ಬಿಸಿ ದೋಸೆಗೆ... ಘಮ್ಮೆನ್ನುವ ತುಪ್ಪ.....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ