ಅಗತ್ಯ:
ಹಲಸಿನ ಹಣ್ಣಿನ ತೊಳೆಗಳು ೫-೬
ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು ೧ ಕಪ್
ಬೆಲ್ಲ ೪-೫ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ ಸ್ವಲ್ಪ
ಮಾಡೋಕೆ ಸೈ:
ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ತೊಳೆಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಬೆಲ್ಲ ಸೇರಿಸಿ, ದೋಸೆ ಕಾವಲಿಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿ ದಪ್ಪಗೆ ದೋಸೆ ಹಾಕಿ...
ಇನ್ನೊಂದು ವಿಧಾನ... ಇದೇ ಅಗತ್ಯ:
ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಹಲಸಿನ ಹಣ್ಣಿನ ತೊಳೆಗಳನ್ನು ರುಬ್ಬಿ ಹಾಕಿ, ಇದಕ್ಕೆ ಬೆಲ್ಲ ಸೇರಿಸಿ ದೋಸೆ ಮಾಡಿ
ಬಿಸಿ ಬಿಸಿ ದೋಸೆಗೆ... ಘಮ್ಮೆನ್ನುವ ತುಪ್ಪ.....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ