14 ಜುಲೈ 2011

ಸಾಂಬಾರ್ ದೋಸೆ


  

ಅಗತ್ಯ: 
        ಮಾಮೂಲು ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟು
        ಹೆಚ್ಚಿದ ಸವತೆ ಕಾಯಿ ಹೋಳುಗಳು < ಹಿಟ್ಟಿನ ಪ್ರಮಾಣಕ್ಕೆ ತಕ್ಕಂತೆ>
         ಈರುಳ್ಳಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದು
         ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕೊತ್ತ0ಬರಿ ಸೊಪ್ಪು, ಇಂಗು, ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಅರಿಸಿನ

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

ಈ ಮೇಲಿನ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.. ದೋಸೆ ತವಾದ ಮೇಲೆ ಆದಸ್ಸ್ತು ತೆಳ್ಳಗೆ ಹಾಕಿ.. ಎರಡು ಕಡೆ ಬೇಯಿಸಿ...

 ಇದರ ಜೊತೆ ಮೊಸರು ಬೆಲ್ಲ...
ಬಲ್ಲವನೇ ಬಲ್ಲ....

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ