ಅಗತ್ಯ:
ಮಾಮೂಲು ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟು
ಹೆಚ್ಚಿದ ಸವತೆ ಕಾಯಿ ಹೋಳುಗಳು < ಹಿಟ್ಟಿನ ಪ್ರಮಾಣಕ್ಕೆ ತಕ್ಕಂತೆ>
ಈರುಳ್ಳಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದು
ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕೊತ್ತ0ಬರಿ ಸೊಪ್ಪು, ಇಂಗು, ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, ಅರಿಸಿನ
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
ಈ ಮೇಲಿನ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.. ದೋಸೆ ತವಾದ ಮೇಲೆ ಆದಸ್ಸ್ತು ತೆಳ್ಳಗೆ ಹಾಕಿ.. ಎರಡು ಕಡೆ ಬೇಯಿಸಿ...
ಇದರ ಜೊತೆ ಮೊಸರು ಬೆಲ್ಲ...
ಬಲ್ಲವನೇ ಬಲ್ಲ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ