24 ಜುಲೈ 2011

ಗಡಿಬಿಡಿ ದೋಸೆ ....?

ಅಗತ್ಯ:
         ಚಿರೋಟಿ ರವೆ -೧ ಬಟ್ಟಲು
         ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು  ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
         ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
          ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು ಉಪ್ಪು
         ಚಿಟಿಕೆ ಸೋಡಾ
.......



ಈ ಮೇಲಿನ ಎಲ್ಲ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳನ್ನು ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಕಲಸಿ... ಚಿಟಿಕೆ ಸೋಡಾ ಸೇರಿಸಿ... ಚಟ್ನಿ ಮಾಡುವಷ್ಟು  ವೇಳೆ ನೆನಸಿದರೂ 
ಸಾಕು 

ತಿನ್ನುವಾಗ ಗಡಿಬಿಡಿ ಮಾಡಬೇಕು ಅಂತ ಅನ್ನಿಸುವದೆ ಇಲ್ಲ....!


ಗಡಿಬಿಡಿಯ ಸವಿಯಲ್ಲಿ

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ