14 ಜುಲೈ 2011

ರವೆ ರೊಟ್ಟಿ:




ರವೆ ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ.
ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು ಸ್ವಲ್ಪ...


ರವೆಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ. ರವೆಯ ೨ ಪಟ್ಟು.
ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಕುದಿಸಿ. ಗಟ್ಟಿಯಾಗುವಾಗ ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿ. ಆರಿದ ಮೇಲೆ  ಉಂಡೆ ಮಾಡಿ . ಲಟ್ಟಿಸುವಾಗ ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಉರುಳಿಸಿ...! ಲಟ್ಟಿಸಿ.
ಬೇಯಿಸುವಾಗ ಪುಲ್ಕಾ ತವಾದ ಮೇಲೆ ಬೇಯಿಸಿ.  ಜೊತೆಯಲ್ಲೊಂದು ಖಾರ ಚಟ್ನಿ ಸಿದ್ಧವಿರಲಿ... ಹಾಂ!


ಸವಿ ಸವಿ....ಸಮಯ ನಿಮ್ಮದಾಗಲಿ....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ 

4 ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು: