ರವೆ ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ.
ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು ಸ್ವಲ್ಪ...
ರವೆಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ. ರವೆಯ ೨ ಪಟ್ಟು.
ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ಕುದಿಸಿ. ಗಟ್ಟಿಯಾಗುವಾಗ ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿ. ಆರಿದ ಮೇಲೆ ಉಂಡೆ ಮಾಡಿ . ಲಟ್ಟಿಸುವಾಗ ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಉರುಳಿಸಿ...! ಲಟ್ಟಿಸಿ.
ಬೇಯಿಸುವಾಗ ಪುಲ್ಕಾ ತವಾದ ಮೇಲೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಜೊತೆಯಲ್ಲೊಂದು ಖಾರ ಚಟ್ನಿ ಸಿದ್ಧವಿರಲಿ... ಹಾಂ!
ಸವಿ ಸವಿ....ಸಮಯ ನಿಮ್ಮದಾಗಲಿ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಒಳ್ಳೆ ಖಾದ್ಯ ಹೇಳಿದ್ದೀರ try ಮಾಡ್ತೀವಿ. ಖಾರ ಚಟ್ನಿ ಹೇಗೆ ಮಾಡೋದು?
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿyaava rava?
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿbadari sir khara chatny haaktini....
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿmaamulu... uppittu rava
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿ