14 ಜುಲೈ 2011

ಶ್ಯಾವಿಗೆ ಉಪ್ಪಿಟ್ಟು:



ಶ್ಯಾವಿಗೆ< ಅಕ್ಕಿ ಶ್ಯಾವಿಗೆ > ೧ ಬಟ್ಟಲು 
ಎಣ್ಣೆ ೩-೪ ಚಮಚ
ಈರುಳ್ಳಿ ೧ ಸಣ್ಣ ಗೆ  ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಟೊಮೇಟೊ  ೧ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಹಸಿಮೆಣಸು ೧ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದು 
ಅರಿಸಿನ
ಕರಿಬೇವು
ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ೧ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು.
ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಸಾಸಿವೆ 
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ 
ಸೈ:


ಶ್ಯಾವಿಗೆಯನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಹುರಿದು ಇಡಿ. ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ. ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಸಾಸಿವೆ ಹಸಿಮೆಣಸು, ಕರಿಬೇವು, ಈರುಳ್ಳಿ ಸೇರಿಸಿ.. ಹುರಿಯಿರಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಟೊಮೇಟೊ  ಸೇರಿಸಿ ಬೇಯಿಸಿ . ಶ್ಯವಿಗೆಯ ೨ ರಷ್ಟು ನೀರು ಹಾಕಿ ಕುದಿಸಿ.. ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ.

ಕುದಿಯುತ್ತಿರುವ ಆ ನೀರಿಗೆ ಶ್ಯಾವಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ... ಉರಿ ಸಣ್ಣದು ಮಾಡಿ ೭ ನಿಮಿಷ ಹಾಗೆ ಇಡಿ...

ರುಚಿ... ಬೇಕಾದಷ್ಟು...ಇಷ್ಟ... 

ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ