ಅಗತ್ಯ:
ದೊಡ್ಡ ಪತ್ರೆ - ೨ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೪
ಅನ್ನ - ೪ ಕಪ್
ಅರಿಸಿನ - ೧ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ- ೪ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ
ನಿಂಬೆ ರಸ- ೨ ಚಮಚ
ಬೆಲ್ಲ- ೧ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ- ೧ ಚಮಚ
ವಿಧಾನ : ದೊಡ್ಡಪತ್ರೆ ಹಾಗು ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಬಾಣಲೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ , ಸಾಸಿವೆ ಹಾಕಿ .... ಚಟ್ ಪಟ್ ಅನ್ನುವಾಗ ಅರಿಸಿನ ಹಾಗು ರುಬ್ಬಿಟ್ಟ ಮಿಶ್ರಣ, ಉಪ್ಪು, ಬೆಲ್ಲ ಸೇರಿಸಿ . ೩ ನಿಮಿಷ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಹುರಿದು ಅನ್ನ ಸೇರಿಸಿ . ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿ .
ಉರಿಯಿಂದ ತೆಗೆದ ಮೇಲೆ ನಿಂಬೆ ರಸ ಸೇರಿಸಿ .
ಸುಗಂಧಿತ ..... ಅನ್ನ .....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ದೊಡ್ಡ ಪತ್ರೆ - ೨ ಕಪ್
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ- ೪
ಅನ್ನ - ೪ ಕಪ್
ಅರಿಸಿನ - ೧ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ- ೪ ಚಮಚ
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ
ನಿಂಬೆ ರಸ- ೨ ಚಮಚ
ಬೆಲ್ಲ- ೧ ಚಮಚ
ಸಾಸಿವೆ- ೧ ಚಮಚ
ವಿಧಾನ : ದೊಡ್ಡಪತ್ರೆ ಹಾಗು ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ರುಬ್ಬಿ.
ಬಾಣಲೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ , ಸಾಸಿವೆ ಹಾಕಿ .... ಚಟ್ ಪಟ್ ಅನ್ನುವಾಗ ಅರಿಸಿನ ಹಾಗು ರುಬ್ಬಿಟ್ಟ ಮಿಶ್ರಣ, ಉಪ್ಪು, ಬೆಲ್ಲ ಸೇರಿಸಿ . ೩ ನಿಮಿಷ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಹುರಿದು ಅನ್ನ ಸೇರಿಸಿ . ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿ .
ಉರಿಯಿಂದ ತೆಗೆದ ಮೇಲೆ ನಿಂಬೆ ರಸ ಸೇರಿಸಿ .
ಸುಗಂಧಿತ ..... ಅನ್ನ .....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ