18 ಆಗಸ್ಟ್ 2011

ಚೀನಿ ಕಾಯಿ ಸಿಹಿ ಕಡುಬು< ಇಡ್ಲಿ>...(ಸಿಹಿ ಕುಂಬಳ)


ಸಿಹಿ ಕುಂಬಳದ  ತುರಿ- ೨ ಕಪ್
ಅಕ್ಕಿ ತರಿ ೧/೨
ಬೆಲ್ಲ ೧ ಕಪ್
ಏಲಕ್ಕಿ ೨-೩
ಲೋಕಲ್  ರವ ೧/೨ ಕಪ್


ಸಿಹಿ ಕುಂಬಳದ  ತುರಿಯನ್ನು ಈ ಮೇಲಿನ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ ಇಡ್ಲಿ ತಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಇಟ್ಟು ಬೇಯಿಸಿ.... ಬಿಸಿ ಬಿಸಿಯಿರುವಾಗಲೇ ತುಪ್ಪ/ ಮೊಸರಿನೊಂದಿಗೆ  ಸವಿಯಿರಿ.....


ರುಚಿ.... ಹೆಚ್ಚಾದಂತೆ... ಅಡಿಗೆಯ  ಕಡೆಗೆ ಗಮನ....



ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ