ಅಗತ್ಯ:
ತುರಿದ ಬೀಟ್ ರೂಟ್ ೧ ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ ೧ ಕಪ್
ಏಲಕ್ಕಿ ೨
ಸ್ವಲ್ಪ ತುಪ್ಪ < ತಟ್ಟೆಗೆ ಹಚ್ಚಲು>
ಸಕ್ಕರೆ ಬೀಟ್ ರೂಟ್ ತುರಿಯನ್ನು ಬಾಣಲೆಗೆ ಹಾಕಿ ಕಾಯಿಸಿ.... ಸಕ್ಕರೆ ನೀರಾಗ ತೊಡಗುತ್ತದೆ.... ಹಾಗೆ ಕಾಯಿಸಿ....
ಅದಕ್ಕೆ ಏಲಕ್ಕಿ ಹಾಕಿ.....ಬಾಣಲೆಯಿಂದ ಈ ಮಿಶ್ರಣ ಎದ್ದು ಬರುವ ವರೆಗೂ ಕಾಯಿಸಿ.... ನಂತರ.... ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ತಟ್ಟೆಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ....! ಬಿಸಿ ಇರುವಾಗಲೇ ಕಟ್ ಮಾಡಿ....
ಸವಿ... ಸವಿಯೆಂದರೆ.....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ