13 ಆಗಸ್ಟ್ 2011

ಮೂಲಂಗಿ ಹಸಿ ಪಲ್ಯಾ.... (ಕೋಸಂಬರಿ)

ತುರಿದ ಮೂಲಂಗಿ ೧ ಕಪ್ 
ನೆನಸಿದ ಹೆಸರು ಬೇಳೆ ೧
ಹಸಿಮೆಣಸು  ೧ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ನಿಂಬೆ ರಸ ೨ ಚಮಚ 
ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು

ಈ ಮೇಲಿನ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.......

just    ..... enjoy 


ಹಸಿ       ತರಕಾರಿಯಲ್ಲಿದೆ..... ಹೊಸತನ-ನವ ಉಲ್ಲಾಸದ ಗುಟ್ಟು...... ಶು..... ಯಾರಿಗೂ ಹೇಳ್ಬೇಡಿ.....!   


ಇದಕ್ಕೆ ಬೇಕಾದರೆ  ಸವತೆಕಾಯಿಯನ್ನು ಹಾಕಬಹುದು......




ವಾಹ್.......




ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ