ಅಗತ್ಯ:
ಗೋದಿ ಹಿಟ್ಟು ೧ ಬಟ್ಟಲು
ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಈರುಳ್ಳಿ ೨ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಕರಿಬೇವು ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ..."
ಅರಿಸಿನ ಪುಡಿ
ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ೧ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ಹಿಟ್ಟು:
ಎಲ್ಲವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.... ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟಿಗಿಂತಲೂ ತೆಳ್ಳಗೆ ಕಲೆಸಿ. ನೀರಿನಲ್ಲೇ ಕಲಸಿ
ಒಂದು ತೆಳ್ಳನೆ ಒದ್ದೆ ಬಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಒಂದು ಉಂಡೆ ಮಾಡಿ ಕೈಯಲ್ಲೇ ಲಟ್ಟಿಸಿ...ಕಾದ ಕಾವಲಿ ಮೇಲೆ ನಿಧಾನವಾಗಿ ಹಾಕಿ. ಅದರ ಮೇಲೆ ೧ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ...
ಬಟ್ಟೆ ಬದಲಾಗಿ ಬಾಳೆ ಎಲೆ... ಉತ್ತಮ !
ಸಂತೃಪ್ತಿ.....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ